999+ Mẫu Áo Đồng Phục Lớp Đẹp – Độc – Chất Nhất Năm 2020

áo đồng phục lớp đẹp – Những mẫu đơn giản nhưng HOT- ĐỘC

áo đồng phục lớp đẹp với những hình ảnh áo lớp khác nhau với nhiều phong cách cho bạn lựa chọn. Nhưng hầu hết bạn nào cũng muốn có mẫu áo thật ngộ nghĩnh theo đúng chất tuổi học trò, tạo nên sức mạnh tập thể. Các hình ảnh thiết kế áo lớp từ họa tiết chibi, nhân vật hoạt hình,…đều được nhiều bạn lựa chọn.

Quy trình đặt áo đồng phục lớp đẹp tại Đồng Phục KN cũng hết sức đơn giản và dễ hiểu.

Ý tưởng: Các bạn học sinh có sẵn ý tưởng trình bày càng chi tiết càng tốt tới đội ngũ chăm sóc khách hàng. Nếu chưa có có thể liên hệ với đội ngũ thiết kế để cùng ra ý tưởng và chốt ý tưởng, các tiêu chí thiết kế áo đồng phục lớp.

Thiết kế: Sau khi chốt ý tưởng, chuyên viên thiết kế tại Đồng phục KN sẽ vẽ lại hoàn chỉnh mẫu áo đồng phục lớp đẹp theo ý tưởng của các em. Từ kiểu dáng, màu sắc cho đến hình vẽ in trên áo thun đồng phục lớp. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ gửi mail mẫu áo đồng phục lớp hoàn chỉnh cho các bạn để duyệt lại và chốt lần cuối để đem in.

Chọn size: Bạn sẽ nhận được bảng size áo đồng phục lớp chuẩn từ Đồng phục KN qua zalo : 089.8679.109. Các em học sinh đối chiếu tỉ lệ cơ thể và chọn size áo phù hợp rồi chốt số lượng size gửi lại cho Đồng phục KN

áo đồng phục lớp đẹp áo lớp có cổ đẹp

Mẫu áo đồng phục lớp đẹp và độc khiến các bạn trẻ mê mẩn

Nếu bạn đã có sẵn thiết kế mẫu áo đồng phục lớp độc hay ý tưởng cho riêng mình, hãy liên hệ với bộ phận thiết kế của Đồng phục KN để biến ý tưởng thành hình ảnh sống động và độc nhất của bạn. Nếu chưa có ý tưởng cụ thể, có thể nêu những tiêu chí của lớp và cùng nhóm thiết kế để lên ý tưởng và thiết kế áo đồng phục lớp mình!

Theo như những chiếc đồng phục áo lớp đẹp thì logo và slogan là không thể thiếu để tạo nên một chiếc áo đồng phục hoàn chỉnh. Nếu trong lớp có những cá nhân giỏi vẽ và đam mê sáng tạo thì việc tự thiết kế logo trở nên cực kì dễ dàng. Tuy nhiên, nếu không có người tự thiết kế thì các bạn có thể biến tấu phù hiệu của trường một chút là đã có thể sở hữu một chiếc logo độc nhất vô nhị rồi.

mẫu áo lớp có cổ áo đồng phục lớp đẹp

Gợi ý những cho lớp mẫu áo đồng phục lớp đẹp

Không chỉ có thể hiện tình cảm với ngôi trường mình theo học mà làm như vậy còn thể hiện tính độc đáo và khẳng định được phong cách của tập thể lớp. Bên cạnh logo thì những câu slogan được sử dụng nhiều nhất trong những mẫu áo lớp đẹp nhất 2018 chính là: “ Never give up “, “ You never walk alone “, “ We out of sight but never out of might ”. Càng thể hiện tính đoàn kết của tập thể và tình cảm của mỗi cá nhân đối với lớp học thì những câu slogan lại càng được ưa thích và sử dụng bởi các bạn trẻ.

Nếu muốn có thiết kế các mẫu đồng phục lớp cực chất…ngoài áo phông thông thường bạn có thể thiết kế những mẫu áo nhóm hợp thời trang hiện nay nhờ đó vẫn giữ nét chung nhất cho cả nhóm nhưng vẫn đầy tính thời trang luôn đi kịp với xu hướng của thời đại, hãy cùng KN đi chung với những xu hướng áo nhóm mới và hot nhất của năm nhé !

Zalo
0898679109