1000+ Mẫu áo đồng phục ĐẸP nhất năm nay

áo thun nhóm đi biển

Xưởng may áo phông đồng phục đẹp thiết kế và in áo đẹp

áo phông đồng phục đẹp KN nhập tận gốc tất cả các loại vải. Chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ may và in tiên tiến, chính vì thế tiết kiệm được nhiều chi phí sử dụng nhân công, nên chắc chắn giá thành ré giảm được tối đa cho khách hàng. Thế nhưng chất lượng của các mẫu áo phông đồng phục đẹp vẫn không hề thay đổi. Chắc chắn, Đồng Phục KN sẽ là xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ nhất hiện nay.

Đồng Phục KN phục vụ và tư vấn cho khách hàng tận tình nhất.

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được:

+ Tư vấn lựa chọn vải, kiểu áo, dáng áo, số size, thiết kế hình ảnh logo.

+ Được hỗ trợ giá giao hàng với thời gian nhanh chóng nhất.

+ Được giảm giá thành thiết kế file in áo thun đồng phục giá rẻ và ưu đãi cực lớn.

Sau hơn 10 năm thành lập và với hàng ngàn mẫu đồng phục áo thun, 100% khách hàng đều hài lòng với chất lượng cũng như giá cả của những áo đồng phục chúng tôi mang lại.

áo phông đồng phục đẹp các mẫu đồng phục lớp

Giới thiệu những mẫu áo thun đồng phục đẹp của KN

Để đáp lại sự yêu mến đó, xưởng may áo phông đồng phục KN không ngừng phát triển nguồn nhân lực, trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm mang đến những sản phẩm đồng phục áo thun cực tốt, mẫu mã đa dạng đến tay của khách hàng. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp các khách hàng mong muốn được quan sát dây chuyền đặt may áo đồng phục để hiểu rõ hơn về quá trình hoàn thành những chiếc áo chất lượng của bạn.

thiết kế đồng phục lớp áo phông đồng phục đẹp

* Điểm qua một số công nghệ in áo phông đồng phục đẹp:

– In lụa: là phương pháp in thông dụng nhất – dạng trong kỹ thuật in lưới ( loại vải lụa). Với nhiều kỹ thuật in khác nhau như: in dẻo, in chướng, in cao, in nổi,nhủ bạc, nhủ đồng, ép phôi bạc, phôi đồng, ép phôi kim tuyến, ép phôi ngũ sắc,… có thể in trên nhiều loại chất liệu khác nhau, chủ động về màu sắc

– In chuyển nhiệt: cho phép in bất kỳ hình ảnh, màu sắc, hoa văn dù khó đến mấy với chất lượng như ảnh chụp

– In decal: Đây là phương pháp in nhanh hơn nhiều lần so với phương pháp truyền thống mà vẫn mang lại sự năng động, trẻ trung và các tính mà chiếc áo mang lại. In ép decal chuyển nhiệt trên áo đồng phục đẹp nhất có ưu điểm là mang lại bản in đẹp, nhanh và rẻ hơn. Việc in decal có thể dùng nhiều màu để in đa sắc ở nhiệt độ 150 độ C trong thời gian 2 – 10 giây.

Zalo
0898679109