Những mẫu áo lớp đẹp nhất theo xu hướng mới nhất hiện nay

những kiểu áo lớp đẹp nhất

những kiểu áo lớp đẹp nhất cùng slogan cực chất

những kiểu áo lớp đẹp nhất với các câu slogan “Học hết mình, quẩy nhiệt tình”, “We are one”, “Đặc biệt nhưng không cá biệt”, “We’ll never let it go”, “Wherever you go, i will be there”, “Togerther we shine”, “Thà chết một đống còn hơn sống một mình”, “Đoàn kết là never chết”… là những câu slogan chất thông dụng được sử dụng khá phổ biến trong các mẫu áo lớp.

Và để kết hợp với màu áo cũng như những câu slogan tiếng Việt hoặc slogan tiếng Anh chất này thì những hình ảnh in những kiểu áo lớp đẹp nhất, kute được thiết kế theo phong cách chibi hoặc những hình anime nổi tiếng… Đây tuy là những mẫu in áo lớp quen thuộc nhưng chúng chưa bao giờ bị lỗi mốt. Đặc biệt là khi được sáng tạo và cách điệu trong phong cách tạo hình hiện đại thì chúng sẽ đem lại sự mới mẻ, độc nhất vô nhị cho người mặc.

những kiểu áo lớp đẹp nhất những kiểu áo lớp đẹp nhất

Sáng tạo những kiểu áo lớp đẹp nhất có hình ảnh độc đáo, khác biệt

Thay vì chọn những mẫu áo lớp đẹp nhất có sẵn, bạn có thể tạo nên những mẫu áo lớp không đụng hàng bằng cách tự mình lên ý tưởng và thiết kế những hình ảnh độc đáo, ý nghĩa. Đó có thể là hình ảnh của tập thể lớp, hình ảnh của những bộ phim hot, nhân vật mới nổi, …

Thường thì các bạn trẻ đều muốn designer thiết kế những mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất theo phong cách năng động và trẻ trung. Với phong cách này thì thiết kế thường sử dụng những mẫu áo cổ tròn cùng màu sắc sặc sỡ, nổi bật. Họa tiết được in lên áo thường có hình con thú, chibi, hình anime hay những biểu tượng được vẽ cách điệu.

Công đoạn thống nhất thiết kế giữa designer, lớp trưởng và tập thể lớp thường tốn một khoảng thời gian khá lâu để có thể đưa ra một ý kiến vừa lòng tất cả mọi người. Nếu tập thể lớp có người giỏi vẽ và có thể tự thiết kế áo lớp thì những sản phẩm họ làm ra thường rất cá tính. Không dừng lại ở những kiểu áo lớp đẹp nhất bình thường mà họ có thể chọn những chiếc áo có mũ, áo rách ở tay… để in những logo áo lớp độc đáo, những câu slogan đặc biệt mang đậm phong cách của tập thể lớp.

Sau khi lựa chọn được một kiểu mẫu phù hợp trong kho những kiểu áo lớp đẹp nhất với tất cả thành viên trong lớp thì việc tiếp theo cần làm là lên ý tưởng hình in cho mẫu áo. Mọi chuyện sẽ thật dễ dàng nếu lớp bạn đã có sẵn biểu tượng riêng, vậy thì chỉ cần chọn mẫu vải và mực in nữa là hoàn thành tất cả mọi việc.

mẫu áo đồng phục lớp

thiết kế đồng phục lớp

Gợi ý những ý tưởng làm những kiểu áo lớp đẹp nhất

những kiểu áo lớp đẹp nhất rất nhiều loại như: Áo lớp 3D Galaxy và áo lớp 2D truyền thống, áo lớp oversie, áo lớp phản quang…

những kiểu áo lớp đẹp và độc 3D Galaxy là kiểu dáng áo mới, nhiều màu sắc và trẻ trung hợp với lứa tuổi học trò. Áo đồng phục lớp 3D tại Đồng phục KN được yêu thích bởi công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại cho hình in sắc nét và lâu bền. Ngoài ra chất liệu vải Telex tốt nhất thị trường cũng được độc quyền cho mẫu áo lớp 3D Galaxy tại KN

những mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất 2D truyền thống lại có nét đẹp riêng. Những bạn học thích không thích màu sắc quá sặc sỡ thì lựa chọn áo lớp 2D thông thường và tha hồ sáng tạo với hình in và màu sắc tự tay lựa chọn.

Xét về kiểu dáng cổ áo đồng phục lớp thì còn có thể chia áo đồng phục lớp thành áo có cổ và áo không cổ. Tùy theo sở thích, thẩm mỹ của mình mà khách hàng có thể lựa chọn các kiểu mẫu áo lớp đẹp nhất cho phù hợp, đẹp và độc nhất.

các loại áo lớp đẹp nhất dáng oversize và áo lớp phản quang là 2 mẫu áo với form áo và thiết kế độc đáo. Muốn biết thêm thông tin chi tiết các bạn liên hệ ngay với KN nhé!

Zalo
0898679109