Mẫu áo đồng phục lớp đẹp và độc khiến các bạn trẻ mê mẩn

đặt áo lớp theo yêu cầu

Làm thế nào để may áo đồng phục lớp đẹp và độc?

đồng phục lớp đẹp và độc luôn sẽ hot và tạo hot trend khi mà dắt đầu năm học cuối cấp , các bạn đã có kế hoạch thiết kế và in áo lớp và chưa nhỉ? Nếu chưa, hãy cùng tham khảo ngay những mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất, hot trend này nhé! Hãy để áo đồng phục lớp nói lên phong cách của chúng ta nào!

>> xem thêm mẫu áo phông đồng phục lớp

Chọn mẫu thiết kế đồng phục lớp đẹp và độc

Bước đầu tiên và quan trọng nhất để cho ra chiếc áo lớp ấn tượng chính là chọn mẫu thiết kế  cho áo lớp. Bạn có biết không, trong lớp sẽ có “9 người 100 ý”. Nên ban cán sự lớp cần chọn ra team thiết kế.

đồng phục lớp đẹp và độc đồng phục lớp đẹp và độc

Sau khi lên ý tưởng nội dung thiết kế mẫu đồng phục lớp đẹp và độc, trưởng nhóm có thể lấy ý kiến của cả lớp để đưa ra mẫu được chọn nhiều nhất. Nếu lớp mình có bạn tự thiết kế hoặc giỏi vẽ thì rất tốt. Áo đồng phục của lớp thiết kế theo kiểu manga, vừa là “hàng cực phẩm” vừa “độc nhất vô nhị” các bạn ạ. Hãy khuyến khích các thành viên đóng góp nhiều hơn nhé!

Các mẫu áo lồng phục lớp đẹp và độc thể hiện cá tính riêng cho bạn

Đơn giản luôn là vừa đủ, đây chính là chân lý mà bạn nên áp dụng nếu vẫn băn khoăn không biết phải chọn lựa thiết kế áo đồng phục lớp đẹp và độc như thế nào. Xu hướng không chú trọng quá nhiều vào những chi tiết hay hình ảnh quá rườm rà mà tập trung tôn vinh những điều đơn giản.

Chỉ cần một câu slogan thật chất hoặc một vài hình ảnh đơn giản mà vẫn nổi bật, màu sắc chủ đạo không vượt quá 3, bạn có thể tạo nên một mẫu đồng phục lớp thật đơn giản nhưng vẫn phong cách, hiện đại, thanh lịch và cũng dễ dàng thu hút được ánh nhìn của nhiều người.

Khi chọn lựa phong cách thiết kế đồng phục lớp đẹp và độc, bạn không cần nhiều nhưng phải chú trọng đến chất lượng hình ảnh hoặc câu chữ để tạo điểm nhấn và tránh khiến chiếc áo trở nên tẻ nhạt, nhàm chán.

những hình ảnh áo lớp đẹp

Bí quyết thiết kế đồng phục lớp đẹp và độc

Để tìm kiếm xưởng in áo thun đồng phục lớp “giá học sinh, chất lượng phụ huynh”, các bạn nên hỏi qua các anh chị khóa trên để có thêm kinh nghiệm về sản phẩm và giá cả phù hợp nhé!

Còn nữa, bạn hãy gửi mẫu  và tìm hiểu giá ở một vài chỗ, sau đó thông báo để thống nhất ý kiến với lớp và giáo viên chủ nhiệm để thống nhất với nhau, tránh gây hiểu lầm không đáng có về sau nhé!

đặt áo lớp theo yêu cầu

Hiện nay có rất nhiều công ty, xưởng in áo thun giá rẻ, nhưng chất lượng thì rất khó để bạn kiểm chứng. Rất khó để tránh khỏi những lời quản cáo qua hình ảnh trên mạng và lời giới thiệu. Có thể một số nơi sẽ cho bạn trực tiếp xem mẫu, nhưng cũng chưa chắc hàng sản xuất đẹp như mẫu các bạn nhé!

Nếu bạn thấy những lời giới thiệu ở đâu cũng giống nhau, thì KN sẽ gợi ý cho bạn một xưởng in áo lớp, với kho mẫu áo đồng phục lớp đẹp da dạng và vô cùng phong phú –>> click xem ngay

Trước khi tiến hành áo, đội ngũ thiết kế sẽ giúp bạn chỉnh sửa một chút cho đường nét thêm mềm mại, sống động hơn. Và tất nhiên, phí thiết kế và chỉnh sửa là hoàn toàn free nhé!

Zalo
0898679109